CÔNG TY DU HỌC Á ÂU

Công ty du học uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty tư vấn du học Úc uy tín

Với chất lượng giáo dục hàng đầu, du học Úc luôn thu hút nhiều sinh viên trên khắp thế giới. Và để di du học Úc dễ dàng, nhiều bạn học sinh sinh viên đã tìm đến các công ty tư vấn du học để được hỗ trợ. Tuy nhiên tìm một công ty tư vấn du học Úc uy tín thì thật không dễ dàng. Vậy để được tư vấn du học Úc thì nên chọn công ty du học nào?

Nhắc tới du học Úc, yếu tố đầu tiên mà phụ huynh và các em HSSV sẽ quan tâm tới là việc chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ, thủ tục xin visa như thế nào. Chính vì vậy, với mong muốn hỗ trợ các bạn đang trong quá trình thực hiện thủ tục làm visa du học ÚcDu Học Á Âu sẽ hỗ trợ cung cấp những giấy tờ cần thiết nhất.

f:id:congtyduhocuytin:20161025170357j:plain

Du học Úc luôn giữ thế mạnh về chất lượng đào tạo và ngành học đa dạng như kinh doanh, công nghệ thuật đến nông - lâm nghiệp,.... Quốc gia này được xếp vào nhóm những nước có bằng cấp được công nhận toàn thế giới. Việc tốt nghiệp tại Úc đã và đang mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt cho cộng đồng sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

Du học Úc có chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý, chất lượng đào tạo đẳng cấp, nhiều cơ hội làm thêm trong thời gian học và sau tốt nghiệp, chính sách visa tích cực kèm nhiều ưu đãi cho du học sinh.

Lý do nào khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty Á-Âu?

Cong ty du hoc A Au  thành lập  nhằm đáp ứng nhu cầu du học Úc đang tăng trưởng như vũ bão tại Việt Nam. Mỗi học viên khi tới du học Á Âu làm thủ tục du học Úc không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình nhất của toàn bộ hướng dẫn viên mà còn được hưởng mức phí hồ sơ hợp lý nhất tại TpHCM

Công ty du hoc A Au với một chặng đường kinh nghiệm dài hơn 17 năm. Hiện Du học Á Âu là đại diện tuyển sinh cho hệ thống giáo dục của 7 quốc gia lớn bao gồm Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Thụy Sỹ, New Zealand và Anh tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn, du học Á Âu hiểu rõ được những khó khăn khi làm hồ sơ từ đó tìm ra giải pháp tư vấn cho khách hàng để giúp hoàn tất thủ tục hồ sơ một cách hiệu quả.

Cam kết từ Công ty du học Á Âu:

- Luôn rõ ràng trong mọi quy trình, cách thức làm việc chuyên nghiệp để Quý Phụ huynh, học sinh hiểu rõ và thông suốt trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu làm thủ tục cho đến khi hồ sơ kết thúc có visa và tiếp tục được quan tâm chăm sóc khi học sinh đã học tập tại nước ngoài.

- Với kinh nghiệm lâu năm và khả năng chuyên môn vững vàng sẽ xây dựng được một kế hoạch học tập hợp lý ,tiết kiệm và hiệu quả nhất cho học sinh.

- Xem khách  hàng như người thân của mình nên sẽ tận tụy phục vụ tốt nhất cho từng chi tiết của hồ sơ, cho từng trường hợp cụ thể của khách hàng .

Quý phụ huynh, học sinh có nhu cầu liên hệ với Du học Á Âu để được tư vấn, giúp đỡ miễn phí.

THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN:

» Định cư Úc dễ hay khó?
» Tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt?