CÔNG TY DU HỌC Á ÂU

Công ty du học uy tín hàng đầu Việt Nam

Hai trường đại học hàng đầu thế giới thuộc về Vương quốc Anh

Theo bảng xếp hạng mới nhất của The World University Ranking 2019, Oxford là trường đại học tốt nhất thế giới, thứ hai là đại học Cambridge, Anh quốc.

f:id:congtyduhocuytin:20190315164830j:plain

Oxford University.

Được hậu thuẫn bởi những nghiên cứu tầm cỡ thế giới và sự hợp tác giữa trường - ngành, Anh quốc đang là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên tìm kiếm chương trình du học chất lượng.

Nền giáo dục hàng đầu - Bằng cấp giá trị toàn thế giới

- Tính đến năm 2018, có 130 người đoạt giải thưởng Nobel đã học tập và làm việc tại các trường đại học và viện nghiên cứu ở Vương quốc Anh.

- Ba trong số chín trường đại học tốt nhất thế giới là các trường của Vương quốc Anh (The World University Ranking 2019).

- Vương quốc Anh đứng đầu thế giới về nghiên cứu (So sánh quốc tế về Nghiên cứu tại Vương quốc Anh, Bộ Kinh Doanh, Sáng tạo và Kỹ năng).

- 93% sinh viên cao học đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy tại Vương quốc Anh (HE Academy Postgraduate Taught Experience).

Tại đây, sinh viên được giảng dạy và làm việc với nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực ngành nghề, được yêu cầu phát huy tính chủ động, sáng tạo, trao dồi kiến thức thực tế, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm và kỹ năng lãnh đạo.

Chính phương pháp giảng dạy này đã giúp cho sinh viên tốt nghiệp tại Vương quốc Anh đáp ứng đầy đủ các tố chất mà những nhà tuyển dụng hàng đầu tìm kiếm và văn bằng danh dự cấp tại Vương quốc Anh được tất cả quốc gia chào đón.

Thời gian học tập ngắn - Hoàn thiện khả năng tiếng Anh chuẩn UK

So sánh với các nước có nền giáo dục hàng đầu khác, chương trình học tập tại Vương quốc Anh có cường độ cao hơn nhằm giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Ví dụ, khóa học cử nhân tại Anh chỉ kéo dài 3 năm, riêng đối với sinh viên quốc tế nhập học từ tháng 9/2019 còn được chính phủ Anh cho phép lựa chọn các chương trình học hai năm.

Điều này giúp sinh viên tiết kiệm tới 20% chi phí so với chương trình học 3 năm trước đây và tiết kiệm hơn nhiều so với chương trình học 4 năm ở các nước khác. Chương trình học thạc sĩ toàn phần tại Anh cũng chỉ kéo dài một năm.

(VnExpress)