CÔNG TY DU HỌC Á ÂU

Công ty du học uy tín hàng đầu Việt Nam

7 lý do nên chọn du học Australia năm 2019

Australia được nhiều du học sinh chọn lựa vì chính sách visa mở cửa, không yêu cầu chứng minh tài chính, nền giáo dục chất lượng, học bổng du học hấp dẫn,...

f:id:congtyduhocuytin:20190315171211j:plain

6 lý do nên chọn du học Australia năm 2019.

Số lượng du học sinh Australia ngày càng tăng

Theo thống kê từ website của chính phủ Australia (internationaleducation.gov.au), số lượng du học sinh Australia tăng trưởng hàng năm, kể từ 1994 - 2017. Dự kiến các năm tiếp theo số lượng du học sinh Australia ngày càng tăng nhờ chính sách visa mở cửa.

Chính sách visa mở cửa: Không yêu cầu chứng minh tài chính và tiếng Anh

Kể từ ngày 27/9/2018, Việt Nam đã được nâng bậc lên hạng 2 về chỉ số rủi ro trong xét duyệt visa du học Australia sánh ngang với các nước trong khu vực như Trung Quốc và Ấn Độ. Việc lên hạng này đã mở ra cơ hội lớn cho nhiều gia đình Việt Nam muốn cho con và người thân đi du học Australia mà không cần chứng minh tài chính và tiếng Anh, đồng thời việc xét visa du học sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều với hầu hết trường tại Australia.

Australia - quốc gia thân thiện

Không chỉ có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới, Australia còn sở hữu nhiều nét đẹp văn hóa để du học sinh khám phá. Con người nơi đây cũng thân thiện, cởi mở.

f:id:congtyduhocuytin:20190315171820j:plain

Chất lượng cuộc sống

Chất lượng cuộc sống ở Úc chỉ đứng sau Na-Uy là quốc gia tốt nhất trên thế giới. Úc là nơi dừng chân lý tưởng cho những ai muốn học tập ở nước ngoài, với cơ sở hạ tầng hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu thế giới, phương tiện giao thông công cộng năng động, vô số dịch vụ hỗ trợ sinh viên và chi phí sinh hoạt hợp lý. Nước Úc tự hào có đến 5 trong số 30 thành phố tốt nhất thế giới cho sinh viên về chất lượng cuộc sống, cơ hội làm việc, chi phí sinh hoạt, và cộng đồng sinh viên.

Chính phủ Úc cũng cung cấp nhiều ưu đãi cho những người chọn du học ở Úc, bao gồm 200 triệu đô la học bổng, visa làm việc trong nhiều lĩnh vực, nhiều cơ hội nghiên cứu và khả năng định cư sau khi tốt nghiệp.

Nền giáo dục chất lượng, lộ trình học tập linh hoạt

Nhiều trường đại học Australia nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới với quy mô, chất lượng đào tạo đẳng cấp và đa dạng chuyên ngành. Phương pháp giáo dục gắn liền thực tiễn, hỗ trợ sinh viên thực hành, thực tập. Ví dụ, sinh viên ngành Quản trị khách sạn được thực tập 6-18 tháng để áp dụng lý thuyết vào công việc. Các sinh viên ngành giáo dục được trải nghiệm cuộc sống, công việc của người làm ngành giáo dục trong vòng 80 ngày ở các trường tại Australia hoặc 3-5 tuần các trường khác trên thế giới.

Học bổng du học hấp dẫn

Nhằm thu hút sinh viên quốc tế, nhiều trường đại học Úc đưa ra mức học bổng hấp dẫn với yêu cầu GPA và IELTS không quá khó. 

f:id:congtyduhocuytin:20190315172114j:plain

Cơ hội việc làm và định cư cao

Nếu biết cách lựa chọn những ngành nghề khan hiếm, những tỉnh bang ưu tiên định cư, bạn sẽ được cộng nhiều điểm ưu tiên khi muốn trở thành công dân nước này. Liên hệ Visco để nhận danh sách ngành ngề ưu tiên định cư tại Australia.