CÔNG TY DU HỌC Á ÂU

Công ty du học uy tín hàng đầu Việt Nam

Tư vấn du học Úc uy tín và hoàn toàn miễn phí 100%

Công ty tư vấn du học Á-Âu sẽ giúp cho bạn được thực hiện ươc mơ du học Úc khi làm thủ tục  du học từ A đến Z hoàn toàn miễn phí 100%.

Những ưu điểm không thể bỏ qua khi đi du học Úc

Ưu điểm đầu tiên có thể thấy chính là khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Úc không quá xa, bạn có thể đi lại dễ dàng, tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Bên cạnh đó, khí hậu không quá khác biệt, có nhiều nét tương đồng với Việt Nam giúp bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

» Du học Mỹ với 1.100.000đ chỉ có ở Á-Âu

f:id:tuvanduhocmy:20161013130728j:plain

Ưu điểm thứ hai chính là chương trình học phong phú của Úc với đa dạng cấp bậc học, ngành học. Đặc biệt, bạn chỉ mất có 3 năm để lấy được bằng cử nhân, thời gian học rút ngắn giúp bạn tiết kiệm được học phí, chi phí sinh hoạt ăn ở, di chuyển, sách vở và nhiều thứ khác. Tốt nghiệp đại học sớm hơn cũng có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội tốt hơn trong công việc và sự nghiệp sau khi du học Úc.

Ưu điểm thứ 3 nằm ở chất lượng, phương pháp dạy và học ở Úc được đổi mới và cải tiến qua từng năm. Bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới.

Môi trường sống ở du học Úc hơn cả tuyệt vời

Úc là một đất nước đa chủng tộc, hiện đang có rất nhiều người Việt Nam đang làm việc và học tập tại Úc, có cộng đồng người Việt tại đây bạn sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ, xa lạ.

du học Úc

Công ty tư vấn du học Úc uy tín

Úc là nước dẫn đầu thế giới trong việc hỗ trợ các dịch vụ du học cho học sinh, sinh viên như hỗ trợ việc làm thêm, hỗ trợ ăn ở… bạn có thể sống thoải mái trong môi trường an toàn và thân thiện ở đây.

Hệ thống giao thông công cộng ở Úc rất phát triển như tàu điện ngầm, xe bus, xe điện… chất lượng tuyệt vời và giá rẻ, bạn sẽ cảm thấy rất thuận tiện khi sống trong một môi trường có cơ sở hạ tầng tốt, hiện đại.

» Hồ sơ du học Mỹ cần chuẩn bị

Hỗ trợ từ Công ty tư vấn du học Úc

Công ty tư vấn du học Á-Âu là Cơ quan đại diện tuyển sinh cho giáo dục Úc tại Việt Nam. Với hơn 16 năm hoạt động, Du học Á-Âu đã là địa chỉ tin cậy cho những thành công của hàng ngàn du học sinh Việt tại Úc. Khi sử dụng dịch vụ tại Du học Á-Âu bạn được hoàn toàn miễn phí dịch vụ, hay nói cách khác bạn được phục vụ với chất lượng dịch vụ hoàn hảo với chi phí làm thủ tục, xin Visa từ A đến Z là 0 đồng. Chi phí cụ thể các bạn được hỗ trợ như sau:

  • Tư vấn chọn trường, chọn ngành: 0 đồng.
  • Cung cấp tài liệu: 0 đồng.
  • Hướng dẫn giấy tờ để hoàn chỉnh toàn bộ hồ sơ: 0 đồng.
  • Xin giấy nhập học trường Úc: 0 đồng.
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp xin Visa Sứ Quán: 0 đồng.
  • Chuẩn bị các câu hỏi trả lời phỏng vấn và huấn luyện phỏng vấn (nếu như Sứ quán có yêu cầu phỏng vấn): 0 đồng.
  • Tư vấn kiến thức về văn hóa, con người, khí hậu và các vấn đề cần thiết khác trước khi học sinh lên đường du học Úc: 0 đồng.
  • Hướng dẫn tổ chức tiếp đón khi học sinh đến Úc: 0 đồng.
  • Trợ giúp 24/24 khi học sinh đã qua Úc và học tập tại Úc: 0 đồng.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu  có thể liên hệ với Du học Á-Âu để được giúp đỡ. Với bề dày kinh nghiệm đại diện cho giáo dục Úc tại Việt Nam cùng quy trình làm việc theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng dịch vụ quốc tế ISO 9001:2008, Á-Âu sẽ giúp đỡ các bạn hoàn thành nguyện vọng du học Úc với kết quả tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ dưới đây
CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Nguồn: