CÔNG TY DU HỌC Á ÂU

Công ty du học uy tín hàng đầu Việt Nam

Chính phủ Úc, Ireland công bố học bổng (2018 - 2019)

Đại sứ quán Úc, Ireland vừa thông báo sẽ công bố về Chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Úc, Ireland dành cho Việt Nam (học bổng IDEAS 2019 - 2020) vào đầu tháng 10.

f:id:congtyduhocuytin:20190104182630j:plain

Khuôn viên Trường Trinity College, trường ĐH lâu đời và nổi tiếng nhất Ireland.

Chương trình dự kiến dành 30 học bổng toàn phần bậc học thạc sĩ cho các ứng viên từ khu vực nhà nước, khu vực tư nhân và phi chính phủ, với nhiều ngành học như: kinh tế, tài chính, nông nghiệp phát triển nông thôn, môi trường, dược và công nghệ sinh học, kỹ thuật, thông tin và truyền thông, khoa học máy tính, quản lý du lịch, truyền thông kỹ thuật số, báo chí…

Học bổng bao gồm lệ phí khóa học, vé máy bay hai chiều, chỗ ở, trợ cấp hằng tháng, bảo hiểm và các chi phí liên quan khác… Tùy theo thời gian của mỗi khóa học, học bổng sẽ kéo dài từ 10 - 16 tháng.

Các ứng viên cần phải đạt được các tiêu chuẩn giáo dục, bằng cấp cần thiết để được chấp nhận vào khóa học thạc sĩ trong một học viện giáo dục hay trường ĐH ở Ireland.

Để nhận được thông tin về học bổng IDEAS từ Đại sứ quán Ireland ngay khi công bố, đăng ký tại đây: bit.ly/Register4IDEAS-Scholarship2019

* Đại sứ quán Úc cũng vừa công bố chương trình ELP mới (niên khóa 2019). Chương trình chính thức nhận hồ sơ đến trước 12 giờ ngày 15.11.2018 (theo giờ Úc). Chương trình này dành cho mọi lĩnh vực học tập và nghiên cứu, không giới hạn tuổi của ứng viên và nhận hồ sơ trực tuyến.

Chương trình ELP mới là sự kết hợp của hai chương trình Endeavour trước đây - học bổng Endeavour (dành cho ứng viên cá nhân) và học bổng dịch chuyển Endeavour (dành cho các cơ sở giáo dục và đào tạo).

Chương trình Lãnh đạo Endeavour mới (Endeavour Leadership Program - ELP) là chương trình học bổng có tính cạnh tranh quốc tế của Chính phủ Úc. Chương trình xét duyệt hồ sơ dựa trên thành tích cá nhân và cung cấp học bổng hai chiều phục vụ việc học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn ngắn hạn, dài hạn với các nước đối tác ưu tiên của Úc. Đáng chú ý, Việt Nam được xếp trong nhóm những đối tác ưu tiên cao nhất trong danh sách các quốc gia ưu tiên của chương trình.

Các sinh viên, nhà nghiên cứu và chuyên gia Việt Nam được khuyến khích ứng tuyển cho những suất học bổng này để tham gia học tập sau đại học, nghiên cứu, giáo dục nghề nghiệp và phát triển chuyên môn ở Úc.

Thông tin chi tiết có tại: https://internationaleducation.gov.au/Endeavour

(Theo Thanh Niên)